Cartoon Extruded Title cho Premiere Pro

Extruded-Title-cho-Premiere-Pro

Cartoon Extruded Title cho Premiere Pro là những title phong cách hoạt hình với hiệu ứng extruded, rất thích hợp để làm intro, video quảng cáo….

1000 Motion Text Preset cho Premier Pro

1000 Motion Text Preset cho Premier Pro

Gói 1000 Motion Text Preset cho Premier Pro bao gồm hơn 1000 text preset cho Premier Pro với rất nhiều phong cách khác nhau sử dụng được mọi loại phông chữ.

300 Text Pop-ups cho Premier Pro

300 text pop-up cho premier pro

Bộ 300 text pop-ups cho Premier Pro là tập hợp gồm 300 template chữ với hiệu ứng Pop up rất bắt mắt giúp cho các video của bạn sống động hơn.

Bộ 300 text pop-ups sử dụng dưới dạng Premier Pro project, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách kéo thả các template đã được tạo sẵn vào vào timeline của mình.

Cartoon titles cho Premier Pro

Cartoon titles cho Premier Pro

Cartoon titles cho Premier Pro là một template tiêu đề với phong cách hoạt hình, rất thích hợp làm intro cho video trong các dự án sắp tới của bạn.

Lyric Titles cho Premier Pro

Lyric Titles cho Premier Pro

Lyric titles cho Premier Pro với rất nhiều mẫu titles được thiết kế rất sáng tạo và dễ thương mang phong cách text reveal cùng chuyển cảnh mượt mà.

The Ultimate Titles Pack cho Premier Pro

The Ultimate Titles Pack cho Premier Pro

Gói The Ultimate Titles Pack cho Premiere Pro với rất nhiều phong cách titles khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo ra những video chuyên nghiệp hơn.

16 Minimal Art Titles cho Premier Pro

16 Minimal Art Titles cho Premier Pro

Minimal Art Titles Pack là một gói dynamic title hoàn toàn mới cho Premier Pro. Gói này gồm 16 title với rất nhiều phong cách khác nhau. Những title này rất phù hợp cho các video phỏng vấn, video đánh giá, hoặc giới thiệu doanh nghiệp.