Mới nhất

AZDIGI khuyến mãi khủng nhân dịp Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018

Updated: Tình hình có thể là do Olympic Việt Nam không vào được chung kết nên chương trình khuyễn mãi giảm giá sâu hơn nữa không có. Các bạn đành chờ những đợt khuyễn mãi sau nhé.

Tuần trước hòa cùng không khí nào nhiệt cả nước đang hướng về Đại hội thể thao Châu Á 2018 (ASIAD 2018) và kéo dài đến hết ngày 2/9/2018 AZDIDI đã tung ra một đợt khuyễn mãi cho các dịch vụ đang có như sau:

  • Dịch vụ Hosting đăng ký mới được giảm 25% khi đăng ký 1 năm, 35% khi đăng ký 2 năm và 55% khi đăng ký 3 năm.
  • Dịch vụ OpenVZ VPS đăng ký mới được giảm 25% khi đăng ký 1 năm, 35% khi đăng ký 2 năm và 55% khi đăng ký 3 năm.
  • Dịch vụ KVM VPS đăng ký mới được giảm 15% cho tất cả các chu kỳ.

Đặc biệt AZDIDI còn cam kết, nếu đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam lọt vào trận bán kết và chung kết thì mức giảm giá còn sâu hơn nữa. Và vào tối ngày 27/08 đội tuyển Olympic Việt Nam đã vượt qua Olympic Syria bằng bàn thắng của của Văn Toàn hiệp phụ thứ 2 của trận tứ kết. Như vậy Olympic Việt Nam đã lọt vào trận bán kết đầu tiên trong lịch sử một kỳ tham dự Asiad. 

Văn Toàn ghi bàn thắng làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam

Hy vọng là Azdigi của bác Thạch Phạm sẽ giữ đúng cam kết, và tung ra đợt khuyến mãi mới với mức giảm sâu nhất lơn hơn 55%. Đợt khuyễn mãi vừa rồi chỉ có đăng ký mới được giảm giá, hy vọng lần này khuyễn mãi sẽ áp dụng cho cả gia hạn dịch vụ.

Có thể hiện tại đã khuya nên AZDIGI vẫn chưa công bố chính thức chi tiết về khuyến mãi lần này. Hy vọng sáng mai sẽ có và mình sẽ cập nhật nhanh nhất có thể về đợt khuyến mãi lần này nhé. Các bạn cũng có thể vào mục khuyến mãi của AZDIGI tại đây để xem thông tin khuyến mãi nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments