Mới nhất

Hướng dẫn chơi Hyper Heroes cho người mới

Mình cũng mới chơi game này thấy hay hay nên tìm tư liệu trên mạng và tổng hơp lại thành bài viết này và các bài viết sau cho những ai quan tâm. Nguồn tư liệu chủ yếu lấy từ bài viết của bạn Huy Luyến Châu An từ Group Hyper Heroes Việt Nam.

Giới thiệu Game Hyper Heroes

Hyper Heroes là game mobile nhập vai thẻ tướng khởi động game bằng chuỗi nhiệm vụ vượt ải. Từ đó, triệu hồi thêm cho mình những tướng vào trong đội hình gồm 4 tướng cũng như bồi dưỡng cho tướng trong đội hình trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách thăng cấp, kiếm đồ, tăng thần khí, tăng kĩ năng…

Hyper Heroes được thiết kế theo phong cách màn hình dọc rất phù hợp với lối chơi và chiến đấu. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật chibi vô cùng đáng yêu nhưng cũng cực chất và có khí chất riêng cho người chơi thỏa sức lựa chọn gia nhập vào đội hình yêu thích của mình.

Hyper Heroes cũng sở hữu hệ thống anh hùng vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi anh hùng lại có những skill đặc biệt và vị trí riêng trong đội hình. Với Hyper Heroes, chiến thuật không chỉ phụ thuộc vào cách sắp xếp các tướng trong đội hình mà còn là cách tính toán chuẩn xác thông qua cơ chế kéo – thả thường thấy ở các game bi-a, bắn bóng,…

Ngoài những hoạt động, tính năng thường có của thể loại game nhập vai chiến thuật, Hyper Heroes cũng sẽ mang đến những hoạt động cộng đồng như tổ đội săn boss, các trận chiến PVP thời gian thực, giúp người chơi không những liên kết chặt chẽ với những người chơi khác mà còn được tận hưởng những trận chiến đối đầu quyết liệt, khẳng định khả năng tính toán chiến thuật đẳng cấp của mỗi người.

Nhìn chung nhờ hướng phát triển game quen thuộc, người chơi dễ dàng nắm bắt nhịp độ game ngay từ ban đầu. Hầu như chỉ cần nghiên cứu về cơ chế chiến đấu để tạo nên nhiều combo sáng tạo và mạnh mẽ, người chơi Hyper Heroes sẽ được trải nghiệm một bầu không khí tươi vui, năng động và không kém phần thử thách.

Tải game Hyper Heroes cho Android – IOS

Hướng dẫn chơi Hyper Heroes cho tân thủ

Bài viết này dùng để hướng dẫn tân thủ chơi game 1 cách hiệu quả, lành mạnh, tránh lãng phí. Nếu có điều gì đó chưa đúng, chưa hợp lý vui lòng comment bên dưới để chỉnh sửa nội dung phù hợp. Đã từng là 1 dân free, sau đó bán free và cuối cùng là nạp nên kinh nghiệm đúc kết được cũng muốn chia sẻ cho tất cả. Các bài hướng dẫn sẽ có hình ảnh minh họa. Do tổng hợp toàn bộ các tính năng và hướng dẫn nên sẽ tốn khá nhiều thời gian (hiện tại công việc đang có 1 chút bận nên sẽ cố gắng tổng hợp toàn bộ trong thời gian nhanh nhất có thể)

Lưu ý: Trải nghiệm game TỐT NHẤT khi chơi là khi CÓ ÍT NHẤT 1-2 TƯỚNG HOT (đề cử Warlock hoặc Cusdiom). Chỉ cần 1 tướng SS bạn sẽ mở VIP sau 4 (việc càn quét map sẽ thuận lợi hơn ngồi chờ. Đồng thời tướng SS sẽ giúp bạn qua ải 1 cách nhẹ nhàng. Tạo hứng thú khi chơi game). 1 tướng SS có giá 100k VNĐ (liên hệ: Đỗ Văn Dũng)

Sau đây là các hướng dẫn (sẽ cập nhật dần các link tới các bài viết tương ứng)
I. Luyện cấp (Up lv):

3.1 10 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

3 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
nam
nam
Khách
27/04/2019 8:39 am

Cap nhat tiep di ban.

Nhất
Nhất
Khách
25/03/2021 5:10 pm

Muốn chơi lại sever cũ trc chơi thì như nào bạn, mình ko nhớ sever cũ