Mới nhất

Theme wordpress miễn phí tháng 10 trên themeforest

Mỗi tháng Evanto sẽ miễn phí một số theme WordPress cao cấp có sẵn trên chợ theme của họ là Themforest. Bạn có thể sử dụng những theme này hoàn toàn miễn phí trên bao nhiêu site cũng được. Hạn chế duy nhất khi sử dụng những theme này là sẽ không được hỗ trợ update về sau.

Theme wordpress miễn phí trên themeforest tháng 10

Hala theme dùng cho Portfolio, blog cá nhân

Theme wordpress miễn phí trên themeforest Hala

Hala là một theme WordPress dùng đẻ giới thiệu Portfolio, Cơ quan, nhiếp ảnh hoặc blog cá nhân. Thiết kế và bố trí dạng stack, các tùy chọn Theme thân thiện với người dùng và trình tạo nội dung kéo và thả phong phú để giúp tạo trang web hoàn hảo của bạn chỉ trong vài phút.
Thông tin về theme hala và demo

Link download: https://drive.google.com/file/d/1-8FyaWGh5GotQN9YCDuId7eNCRqYnKJQ/view?usp=sharing

Barch theme dùng cho lĩnh vực xây dựng kiến trúc

Theme wordpress miễn phí trên themeforest Barch

Theme barch, được thiết kế riêng cho các công ty kiến trúc. Theme cũng đã được tối ưu hiển thị. Tương thích với các phiên bản WordPress mới nhất. Trong theme đã bao gồm các plugin cao cấp với tổng giá trị là 71$, khi bạn mua Barch, bạn sẽ nhận được nhữn plugin này miễn phí!

Thông tin theme Barch và Demo

Link download: https://drive.google.com/file/d/1-1x3oQVEBMOGfpKd580HJonwYWmb-Y6D/view?usp=sharing

Amino theme cho tạp chí và blog

Theme wordpress miễn phí trên themeforest Amino

Animo là một theme WordPress sáng tạo,dành riêng cho công ty thiết kế, freelancer, blog cá nhân, nhiếp ảnh, và rất nhiều mục đích sử dụng khác. Animo sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo bất kỳ loại trang web nào; khả năng là vô tận! Ngoài ra theme này cũng được giới thiệu là theme đã đạt được nhiều giải thường thiết kế dành cho theme wordpress.

Thông tin thêm về theme Animo và Demo

Link download: https://drive.google.com/file/d/16Ykqnob0YHVMo6aBJ2SeIsgmaWQh-vvu/view?usp=sharing

Nhận xét

Trong các theme trên có lẽ theme Animo là đáng dùng nhất vì theme này được cập nhật gần nhất vào tháng 7 năm 2018, trong khi 2 theme kia đã hơn nửa năm chưa có update. Ngoài ra them Animo cũng có rất nhiều kiểu giao diện đẹp để bạn chọn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments