Font I Want plugin wordpress quản lý font miễn phí tháng 10 từ codecanyon

Font I Want là một plugin wordpress quản lý font và typographic chuyên nghiệp có thể cài đặt và sử dụng trên bất kì giao diện wordpress nào. Với việc cài đặt và tuỳ chỉnh dễ dàng, Font I Want là một font plugin cực kì linh hoạt trong quản lý font và kiểu chữ trên website của bạn.Font-I-want-Plugin-wordpress-font-miễn phí-1

 

Font I Want rất dễ dàng kết hợp với nhiều giao diện wordpress phổ biến.Font-I-want-Plugin-wordpress-font-miễn phí-2

Một số tính năng của plugin wordpress quản lý font này.

Với hơn 20.000 phông chữ web nổi bật bạn sẽ không bao giờ lo thiếu cách để thể hiện cá tính của riêng mình trên website.

  • Là Plugin wordpress font duy nhất tích hợp sẵn hơn 800 font từ font squirrel.
  • Dễ dàng sử dụng font từ google font với Google Fonts API key.
  • Thêm font từ Adobe Typekit theo cách dễ dang nhất, chỉ cần Typekit token là bạn đã có thể sử dụng được các font chữ trên Adobe Typekit.
  • Chức năng tải lên font chữ của riêng bạn ,chỉ cần kéo và thả các phông chữ mong muốn của bạn và FIW sẽ sắp xếp chúng cho bạn. Nếu thấy khó chịu với việc tìm kiếm tất cả các định dạng và bị hạn chế tải lên 1 phông một lần, chỉ cần tải lên mọi thứ bạn có và FIW sẽ tự động phát hiện các định dạng và cài đặt phông chữ cho bạn.
  • Thư viện font trong Font I Want sẽ giúp bạn lọc các phông chữ theo thuộc tính, ngôn ngữ được hỗ trợ, phông chữ ưa thích và tìm kiếm chúng nhanh chóng. Tất cả phông chữ được tổng hợp và hiển thị trong một cửa sổ.
  • Tạo thư viện font chữ yêu thích của riêng bạn. Lưu phông chữ bạn yêu thích nhất và tạo bộ sưu tập phông chữ cá nhân để đại diện cho thương hiệu của bạn. Trộn và kết hợp phông chữ vào một thư viện duy nhất.

Và còn rất nhiều tính năng khác nữa bạn có thể khám phá thêm tại đây.

Giá bán: 12$

Phát triển bởi Openmacro

Demo: http://fontiwant.com

Tải về từ codecanyon(yêu cầu phải có tài khoản Evanto):

Nút tải về

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments