Mới nhất

Lịch phim bom tấn hay chiếu rạp cuối năm 2018

Lịch phim bom tấn hay chiếu rạp cuối năm 2018

Mùa phim bom tấn hè đã kết thúc với những Avengers: Infinity War, Dead Pool 2, Incredibles 2, Jurassic World: Fallen Kingdom ….Bạn đang phân vân cuối năm không biết có phim bom tấn hay nào ra rạp không? Có nhé, yên tâm là vẫn có những phim bom tấn hay chiếu rạp cuối năm 2018 nhé.

Lịch phim bom tấn hay chiếu rạp cuối năm 2018

Lịch phim bom tấm hay chiếu rạp cuối năm

The Predator

Ngày ra rạp: 14/09/2018

Phần thứ tư của series phim Predator, phim là nỗ lực tái khởi động tiếp theo mà hãng Fox dành cho thương hiệu phim quái vật. Theo mô tả của đạo diễn Shane Black, câu chuyện trong phim diễn ra giữa tập Predator 2 (1990) và Predators (2010), và chuyện phim bắt đầu khi một câụ bé vô tình bật tín hiệu khiến loài Predator trở lại trái đất. Các ngôi sao tham gia dự án có Boyd Holbrook, Olivia Munn, Keegan-Michael Key, Jacob Tremblay, Thomas Jane…. 

Venom

Ngày ra rạp: 05/10/2018

Venom là một bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên trong truyện tranh Marvel, hợp tác sản xuất bởi Columbia Pictures và Marvel, được phát hành bởi Sony Pictures. Đây là bộ phim đầu tiên liên quan đến Marvel trong vụ trụ điện ảnh của Sony. Bộ phim được đạo diễn bởi Ruben Fleisch và ngôi sao Tom Hardy sẽ thủ vai Eddie Brock / Venom. Trong phim, phóng viên Eddie Brock bí mật theo dõi âm mưu xấu xa của một tổ chức và bị nhiễm phải Symbiote và trở thành quái vật Venom đầy nguy hiểm.

Johny English: Tái xuất giang hồ

Ngày ra rạp: 26/10/2018

Điệp viên không-không-thấy do Rowan Atkinson thủ vai sẽ tái xuất giang hồ sau 7 năm kể từ Johny English Reborn(2011). Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu khi một vụ điều tra hệ thống an ninh mạng cho thấy danh tính của tất cả các điệp viên đang hoạt động tại Anh, và Johnny là hy vọng cuối cùng để điều tra bí mật ấy. Dù được biết là một điệp viên nghỉ hưu nhưng đây là lần đầu tiên gã giang hồ này bắt tay động với sứ mệnh tìm kiếm kẻ tấn công. Là một người với kỹ năng ít ỏi và năng lực hạn chế, Johnny English có phải vượt qua được những thách thức trong thời buổi công nghệ hiện đại để hoàn thành sứ mệnh này thành công hay không?

Sinh Vật Huyền Bí: TỘI ÁC CỦA GRINDELWALD

Ngày ra rạp: 16/11/2018

Phần tiếp theo của Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (tiếng Anh: Fantastic Beasts and Where to Find Them) vẫn do Eddie Redmayne trong vai phủ thuỷ Newt Scamander. 

Trong phần phim đầu tiên, phù thuỷ hắc ám Gellert Grindelwald đã bị bắt bởi MACUSA (Hội phép thuật Hoa Kỳ), với sự giúp đỡ của Newt Scamander. Nhưng Grindelwald đã trốn thoát và lên kế hoạch nhằm cai trị cả người thường và giới phù thuỷ.

Trong một nỗ lực ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald, giáo sư Albus Dumbledore đã mời trò cũ của mình là Newt Scamander để chống lại Grindelwald.

Người Nhện: Vụ trụ mới

Ngày ra rạp: 14/12/2018

Người Nhện: Vũ Trụ Mới (tiếng Anh: Spider-man: Into the Spider-Verse) là bộ phim hoạt hình xoay quanh cuộc sống thường nhật của cậu bé da màu Miles Morales. Tuy nhiên, không ai biết rằng cậu chính là Người Nhện, người anh hùng bí ẩn bảo vệ cho Brooklyn khỏi bọn trộm cướp. Trong lần gặp gỡ “tiền bối” Peter Parker, Miles Morales phát hiện ra thế giới mà cậu đang sống đang phải đối mặt với những kẻ thù mới đến từ một thực tại song song mang tên Spider-Verse. Liệu các Người Nhện có thể cứu lấy thế giới của mình?

Aquaman

Ngày ra rạp: 21/12/2018

Bộ phim tiếp theo trong vụ trụ điện ảnh DC sau Justice League (2017). Sau những sự kiện trong Justice League, Aquaman trở về biển cả và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Thế nhưng, đế chế huyền thoại bao năm ẩn mình dưới lòng biển sâu Atlantics sắp phải dậy sóng khi Orm quyết tâm thu phục 7 chủng tộc nơi đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất.
Giữa lúc biển xanh cuộn trào những đợt sóng dữ dội nhất Aquaman sẽ đương đầu với mọi việc như thế nào để bảo vệ quê hương và thế giới?

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments