Mới nhất

Link download photoshop CS 6

Giới thiệu về Photoshop CS 6

Phần mềm adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Photoshop CS6, phát hành vào tháng 5 năm 2012, bổ sung thêm các công cụ thiết kế sáng tạo mới và giao diện người dùng được thiết kế lại với trọng tâm là nâng cao hiệu năng sử dụng. Ngoài ra Adobe còn bổ sung các tính năng mới vào photoshop CS 6 như:

Crop Tool: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.

Adaptive Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.

Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.

Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào.

Content Ware Move: giúp người sử dụng di chuyển một đối tượng đã chọn trong ảnh sang vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với thao tác chọn vùng và kéo thả mà không để lại dấu vết nào và không cần các thao tác phân lớp phức tạp.

Dưới đây là link download photoshop cs6 dành cho cả hai hệ điều hành Windows và mac OS. Link download trực tiếp từ Adobe vì vậy bạn cần có tài khoản Adobe để tải nhé.

Hệ Điều HànhWindowsMac OS
Link downloadDownloadDownload
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

3 Comments
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
nam
nam
Khách
26/10/2018 10:32 am

đúng cái mình đang cần, thanks bạn nha

Vanilla
Vanilla
Khách
28/10/2018 11:11 am

Mac mojave có cài được ko bạn?