Mới nhất

Vultr ra mắt VPS hiệu năng cao và giao diện mới

Vultr có giao diện mới

Vultr là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server mà mình rất tin tưởng và thường xuyên giới thiệu cho bạn bè. Hiện tại thì blog nguyenhongson.me cũng đang đặt ở đây.

Với rất nhiều gói dịch vụ có giá hấp dẫn và các chương trình khuyễn mãi thường xuyên, bạn có thể bắt đầu dùng thử các dịch vụ ở đây mà không cần phải lo lắng về chi phí.

Giao diện và logo mới của Vultr

Đêm hôm qua Vultr đã chính thức nâng cấp giao diện web theo phong cách theo mình nghĩ là Flat :). Giao diện mới được cập nhật cho cả trang chủ và trang quản lí. Theo mình thấy thì giao diện mới có phông chữ to hơn và dễ nhìn hơn, màu sắc đơn giản và tinh tế hơn, cách sắp xếp bố trí nội dung hợp lí hơn.

Vultr có giao diện mới

Bên cách giao diện mới, Vultr cũng làm lại logo của họ. Logo vẫn là chữ “V” nhưng được thiết kế lại nhìn hiện đại hơn và thêm hiệu ứng khi rê chuột lên.

Thêm location Toronto

Ngoài việc nâng cấp giao diện mới Vultr cũng bổ sung thêm location Toronto ở Canada. Trước đây khu vực Bắc Mỹ chỉ có các location ở Mỹ, việc thêm location ở Toronto có thể nhằm mục đích thu hút thêm các khách hàng ở Canada của Vultr.

Thêm gói dịch vụ VPS High Frequency Compute

Trước đây Vultr chỉ cung cấp dịch vụ VPS với các gói SSD Cloud Instances, cùng với đợt nâng cấp giao diện này Vultr ra mắt dịch vụ VPS High Frequency Compute với gói thấp nhất chỉ 6$/tháng với công nghệ CPU và ổ cứng hiệu năng cao chuẩn giao tiếp NVME.

Với gói 6$/tháng bạn sẽ có 1 VPS High Frequency cấu hình tương đương VPS SSD Cloud Instances với giá 5$/tháng nhưng hiệu suất cao hơn hẳn.

vps high frequency

Tuy nhiên vì là dịch vụ mới ra mắt nên VPS High Frequency chỉ mới có một location duy nhất ở New York.

Các chương trình khuyễn mãi đang có ở Vultr

1. Giảm giá 60% Bare Metal Server

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới – Bare Metal Instance, Vultr có tung ra chương trình giảm giá 60%.

Bare metal

2. Tặng 50$ dùng thử cho tài khoản mới

Khi đăng kí tài khoản mới ở Vultr bạn sẽ được tặng 50$ để trải nghiệm các dịch vụ ở đây trong vòng 1 tháng.

Đăng kí tài khoản mới ở đây để nhận 50$ dùng thử. Và nhớ là 50$ này chỉ dùng được trong vòng một tháng nhé, hết 1 tháng nếu trong tài khoản còn tiền thì bạn cũng không dùng được nữa đâu.

3. Nhận thêm 3$ khi kết nối Vultr với Twitter.

Đăng nhập vào Vultr đi tới Link này https://my.vultr.com/promo/ và tiến hành kết nối tài khoản của bạn với Vultr để nhận thêm 3$ trong tài khoản Vultr.

vultr promotion
1 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments