Mới nhất

Sửa lỗi chrome không hiện Checkbox trên macOS Mojave

Chrome không hiện checkbox

Tại sự kiện WWDC 2018 Apple vừa cho ra mắt hệ điều hành tiếp theo chạy trên máy tính MAC của hãng với tên gọi là Mojave. Tuy nhiên vì chỉ là bản beta nên macOS mojave vẫn còn rất nhiều lỗi cần phải sửa trước khi cập nhật chính thức.

macOS 10.14

Hiện có một lỗi đang được người dùng MAC phàn nàn rất nhiều trên các diễn đàn là lỗi trình duyệt Chrome không hiện Checkbox.

chrome không hiện

Như hình trên các bạn có thể thấy khi mình vào diễn đàn Vietdesigner và muốn đang ký một tài khoản mới thì 2 ô checkbox để lựa chọn giữa đăng nhập và đang ký đã không hiện lên. Tình trạng này cũng lặp lại với nhiều trang web khác có sử dụng checkbox. Hiện tại thì Apple vẫn chưa tung ra bản cập nhật mới để sữa lỗi này. Tuy nhiên một người dùng MAC tên là Hans Knoechel đã phát triển một plugin giúp sửa lỗi này và phát hành trên Chrome Web Store với tên gọi Mojave Checkbox-Fix.

mojave checkbox

Link cài plugin này tại đây. Sau khi cài plugin và refresh(fn +F5) lại trang web forum.vietdesigner.net các checkbox đã hiện lên đầy đủ.

mojave checkboxLỗi checkbox đã được sửa

Các trang web khác có sử dụng checkbox cũng hiện thị đầy đủ sau khi cài plugin và các bạn sẽ không còn phải bối rối khi vào một trang web nào đó bằng chrome mà không thấy checkbox đâu cả nữa.

Trên đây là một thủ thuật nhỏ để sửa lỗi hiện có trên macOS Mojave beta. Với rất nhiều lỗi còn tồn tại thì chúng ta đành chờ cho đến lúc Apple tung ra bản chính thức của macOS Mojave mới mong tình hình được cải thiện phần nào. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt plugin hãy comment bên dưới mình sẽ giúp nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments