Mới nhất

Ứng dụng macOS Rambox dùng để chat và quản lý mail dạng All-in-one

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể chat được cùng lúc skype, facebook messenger,…. Hay một ứng dụng có thể mở được một lúc vài gmail, hotmail,…. Rambox chính là một ứng dụng macOS có thể làm thoả mãn phần nào những yêu cầu trên của bạn.

Rambox là một ứng dụng chạy trên nền web, cho phép bạn quản lý nhiều chương trình cùng một lúc. Rambox chủ yếu hỗ trợ các ứng dụng chat như skype, facebook messenger, wechat…, và ứng dụng quản lý email như gmail, hotmail, yahoo mail….

Cách sử dụng Rambox

Đầu tiên bạn cần phải tải về Rambox tại đây: https://rambox.pro/#ce. Rambox hỗ trợ Window, macOS và cả Linux.

Sau khi tải về, cài đặt, mở ứng dụng Rambox ta sẽ thấy nó hỗ trợ rất nhiều ứng dụng khác nhau: gmail, facebook messenger, wechat, yandex maill….Theo như quảng cáo của nhà phát triển ứng dụng thì trên hỗ trợ trên 99 ứng dụng con cho bản Rambox miễn phí.

ứng dụng Rambox

Lúc này bạn chỉ cần chọn ứng dụng cần sử dụng, ví dụ ở đây mình chọn Skype.

rambox skype
Chọn skype để sử dụng

Một thông báo hiện lên với các tuỳ chọn cài đặt cho ứng dụng Skype. 

rambox skype 1

Bạn có thể để nguyên và bấm Add Skype. Sau khi bấm Add Skype sẽ có một tab Skype mới hiện ra. 

rambox skype 2
Đăng nhập để sử dụng Skype

Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập để sử dụng Skype.

rambox skype 3

Tuy nhiên vì đây là ứng dụng chạy trên nền web nên Skype cũng là giao diện của Skype trên web chứ không giống giao diện của ứng dụng độc lập Skype. Để sử dụng các ứng dụng khác bạn cũng làm tương tư như với Skype. Chọn ứng dụng cần mở và tiến hành đăng nhập để sử dụng.

Mỗi ứng dụng là một tab

Trên đây là cách sử dụng các tính năng cơ bản của Rambox bản miễn phí, bản trả phí thì hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn nhưng đối với mình thì bản miễn phí là quá đủ dùng rồi.

Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng Rambox hãy để lại comment hoặc liên hệ với mình, mình sẽ cố gắng giải đáp trong khả năng có thể nhanh nhất.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng kí
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments